Bài viết trong danh mục Vé máy bay

Cập nhật tin tức, sự kiện của Vietwings Travel - Công ty Tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp và đại lý vé máy bay của các hãng


Ve may bay tet 2021
Tin tứcVé máy bay

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VÉ MÁY BAY TẾT TÂN SỬU 2021

Cách xác định giá đúng của vé máy bay để tránh mua đắt, những chặng bay nào là chặng “nóng” cần mua vé máy bay Tết 2021 sớm? Quy định hành lý, dịch vụ trong chuyến bay và điều kiện vé máy bay Tết có gì thay đổi? Việc check in online, khai báo y tế và quy định thời gian ra cửa khởi hành các chuyến bay Tết có gì mới? Đâu là trang web chính thức của các hãng hàng không… Vietwings Travel sẽ giải đáp cho bạn.

Xem thêm
vietnam-airlines-thu-tuc-bay-17-3-2016
Vé máy bay

HƯỚNG DẪN ĐI MÁY BAY ĐƠN GIẢN NHẤT

Đi máy bay lần đầu mang đến nhiều thú vị và có thể là những lo âu, rắc rối không đáng có với hành khách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đi máy bay đơn giản nhất cho những người lần đầu hoặc thi thoảng đi máy bay, bao gồm việc nối chuyến tại các sân bay quốc tế trong hành trình bay quốc tế.

Xem thêm
Thu-Tuc-Vietnam-Airlines
Vé máy bay

Làm thủ tục tại sân bay

Để đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh cũng như phòng trừ khả năng bị tắc đường, Quý khách nên tới sân bay ít nhất 60 phút trước chuyến bay nội địa, với các hành trình quốc tế, Quý khách nên đến sân bay trước 120 phút.

Xem thêm
↑ Lên đầu trang