Singapore – Đảo quốc Sư tử đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của khách du lịch hè này. Tham quan Đảo quốc, quý khách không chỉ được trải nghiệm không gian sống hiện đại của một trung tâm kinh tế, tài chính bậc nhất Đông Nam Á nhưng vẫn xanh, sạch lý tưởng mà còn thỏa sức vui chơi tại các điểm vui chơi, mua sắm với đa dạng hàng hóa từ các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Vietjet góp phần giúp quý khách chạm đến ước mơ này với hàng loạt vé khuyến mãi bao gồm cả vé 0 đồng.

Nếu bạn thấy mệt mỏi để canh được vé 0 đồng đi Singapore thì đây là lúc để bạn vui mừng với tấm vé khứ hồi đến Đảo quốc Sư tử khứ hồi từ Hà nội với giá chỉ 125.000 đồng, cộng thuế phí là 2.610.900 (giá mua trên web hãng). Giá vé này phổ biến hơn vào tháng 9, 10, bao gồm cả ngày cuối tuần, rất tiện cho việc sắp xếp thời gian của du khách. Các chuyến bay được mở khứ  hồi  hàng ngày, mỗi chặng 2 giờ 55 phút với giờ bay khá thuận tiện: Hà nội đi Singapore khởi hành lúc 9h55 và Singapore đi Hà nội khởi hành 14h55  (giờ địa phương).

Hãy để Vietwings hỗ trợ bạn với mức phí xuất vé thấp hơn mức thu chính thức của hãng đối với khách lẻ, cùng với kinh nghiệm, sự tận tâm và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Kinh nghiệm tham quan Singapore tự túc bạn có thể tham khảo tại đây.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0246 686 7459, 086 821 4326, email: sales@vietwingstravel.vn.