6 năm đồng hành cùng du lịch Việt Nam

Ra đời năm 2014 trải qua 5 năm Vietwings luôn nỗ lực vươn lên xứng đáng với mục đích và sứ mệnh là niềm tin yêu của mọi đối tượng khách hàng. Từ những ngày đầu bước chân vào ngành du lịch, còn đó những mới mẻ, bỡ ngỡ nhưng với tiêu chí khách hàng là “tri kỷ” đội ngũ công ty luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng và giao phó trong  mỗi hành trình du lịch.

Vietwings Travel 6 năm đồng hành cùng du lịch Việt Nam

Chúng tôi –  không ai khác chính là những người đứng đằng sau nhưng chuyến đi những bức ảnh kỷ niệm, những chặng đường in dấu chân đi qua. Sự ủng hộ của những khách hàng thân yêu chính là động lực mỗi ngày để Vietwings nỗ lực hoàn thiện, đổi mới và phát triển.

Tổ chức nhiều tour đoàn trên  khắp mọi miền của tổ quốc, cùng với  tour quốc tế thành công, 5 năm qua Vietwings thực sự đã trở thành một nhà tổ chức du lịch uy tín, chất lượng. Với lá cờ xanh đi khắp Việt Nam và thế giới du khách đã được trải nghiệm mọi dịch vụ du lịch tốt nhất cả về giá cả và chất lượng.

Vietwings kỷ niệm 6 năm ngày thành lập

Chào đón 6 tuổi – Vietwing muốn khẳng định vị thế trên con đường chinh phục  “du lịch”

Vietwings hân hoan bước vào năm thứ 6! Lễ chào mứng ngày thành lập diễn ra tại văn phòng Công ty và buổi tiệc liên hoan tại nhà hàng buffet Sen Tây Hồ trong không khí ấm cúng.

Vietwings Travel liên hoan mừng 6 năm thành lập

Chân thành cảm ơn quý khách đã yêu mến và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vietwings, cảm ơn tập thể nhân sự Vietwings đã tận tâm, yêu quý và chân thành với khách hàng với tâm thế của một người dẫn đường đáng tin cậy. 5 năm với nhiều thành công và những bài học kinh nghiệm quý giá để  có thể mang tới quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hơn cả mong đợi.  Vietwings mong được tin yêu nhiều hơn nữa và cam kết giữ trọn tin yêu, để niềm vui luôn lan tỏa và thăng hoa.

cắt bánh mừng 6 năm thành lập Vietwings Travel