Bài viết trong danh mục Cẩm nang du lịch

Trải nghiệm của Vietwings Travel về các tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài


Cẩm nang du lịch

KINH NGHIỆM DU LỊCH DUBAI

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Thành phố Dubai nổi tiếng là xứ sở của sự xa hoa và giàu có hàng đầu thế giới. Không những nổi tiếng với nền văn hoá đa dạng, độc đáo, Dubai còn hấp dẫn khách du lịch khắp thế giới bởi các công trình kiến trúc vĩ đại, những trung tâm thương mại rộng lớn cùng các khu nghỉ dưỡng hoành tráng. Bạn mơ ước một lần được đặt chân lên thành phố xa hoa, lộng lẫy này một lần thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm du lịch Dubai của chúng tôi dưới đây.

Xem thêm 0 bình luận
Cẩm nang du lịchDu lịch Tết - Xuân 2021Tin tức

DU LỊCH TẾT 2021 CÓ GÌ MỚI

Điểm đến nào an toàn cho du lịch Tết 2021? Giá vé máy bay, phòng khách sạn, vé tham quan có những ưu đãi gì? Nên đặt tour tết 2021 qua lữ hành hay đi du lịch Tết tự túc? Việc hoàn hủy, đổi thời gian sử dụng dịch vụ do covid-19 sẽ ra sao? Du lịch Tết 2021 có gì khác… là những câu hỏi thường gặp của khách du lịch Tết 2021 được du lịch Vietwings giải đáp qua bài viết sau:

Xem thêm 0 bình luận
Cẩm nang du lịch

KINH NGHIỆM DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn không chỉ có cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, có mùa hè, thu mát trong, đông xuân có băng tuyết, muôn hoa tươi thắm bốn mùa mà còn quy tụ nhiều điểm du lịch văn hóa, lịch sử, giải trí, cơ hội shopping, ăn nghỉ tại các khu vực đô thị hiện đại, sầm uất.

Xem thêm 0 bình luận
Cẩm nang du lịchDu lịch Tết - Xuân 2021

DU LỊCH TẾT – NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA XUÂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Du lịch Tết mùa xuân – mùa đẹp nhất ở Việt Nam, mùa của trăm hoa đua nở. Tết Canh Tý 2020 đang đến gần, đến hẹn lại lên, mận, mai, đào lại được người yêu hoa mong chờ để được chiêm ngưỡng chỉ vào mỗi độ Tết đến, Xuân về. Vietwings Travel xin chia sẻ với bạn những địa điểm du lịch Tết ngắm hoa Tết, hoa Xuân đẹp nhất Việt Nam

Xem thêm 0 bình luận
Cẩm nang du lịchTin tức

XU HƯỚNG DU LỊCH TẾT CANH TÝ 2020

Tết Canh Tý 2020 là dịp nghỉ dài để sum họp gia đình, nghỉ ngơi hoặc đi du lịch. Với những tour du lịch cần tối thiểu 8 ngày trở lên như Châu Âu, Mỹ, Úc thì Tết Nguyên đán là dịp tuyệt vời để bạn chạm tới ước mơ. Tham khảo bài phân tích của Vietwings để có một chuyến du lịch Tết 2020 như ý sắp tới.

Xem thêm 0 bình luận
↑ Lên đầu trang