Giá dịch vụ du thuyền ngủ đêm hiện chưa trở về thời điểm trước dịch, chỉ tương đương 50-60% giá trước dịch covid. Tuy vậy, khá nhiều du khách vẫn e ngại khi lựa chọn thăm vịnh Hạ Long bằng du thuyền ngủ đêm. Lý do có thể là:

– Sợ tròng trành, say sóng?

– Cảm giác lênh đênh, bất an khi ngủ đêm trên biển?

– Không tiện nghi như đất liền và nhàm chán khi ở lâu trong không gian hữu hạn?

–  Chi phí cao?

Nhưng sự thực thì khác xa như thế này:

Du thuyền Ambassador Hạ Long - Viet Tour 3 Mien

1. Tận hưởng tiện nghi

Các du thuyền lớn ngủ đêm thường có mặt sàn lớn: Từ trên 2000 đến khoảng 5000m2 nên không một chút tròng trành, du khách sẽ không cảm thấy khác với đứng ở đất liền. Hơn nữa, các phòng ngủ dành cho 2 người lớn hoặc gia đình rộng từ 25-150m2 với cửa kính, ban công riêng/ lan can, neo ở điểm ngủ quy định, trong vùng vịnh nổi tiếng biển êm nên không có cả tiếng sóng làm phiền giấc ngủ của khách.

2. Các hoạt động tham quan, vui chơi được tổ chức hấp dẫn

Dù là du thuyền 4 sao hay 5 sao đều phong phú các hoạt động trên tàu và dưới biển dành cho khách: Tập yoga sáng-tối, xông sục, spa, bể vầy cho trẻ em, học tỉa hoa trái cây, ghế dù tắm nắng, chèo kayak, bơi biển với trợ giúp của thủy thủ đoàn; trekking hang Luồn, hang Sửng Sốt (tùy lịch trình mỗi tàu), luồn lách vào những điểm ngắm cảnh độc lạ bằng tender hoặc thuyền buồm catamaran; thưởng thức các bữa buffet và set menu hải sản tươi ngon với tài năng của đầu bếp kinh nghiệm từ bữa trưa ngày 1 đến bữa trưa ngày 2, nếm thử các loại cocktail đặc biệt chỉ có trên du thuyền ngủ đêm.

Tắm biển và check in các khu vực đặc quyền của du thuyền cao cấp với cảnh quan tuyệt đẹp, độc lạ và môi trường trong sạch như: Ba Trái Đào, hang Luồn, hang Sửng Sốt, làng Việt Hải, hang Sáng Tối, đảo Đầu Bê, vịnh Lan Hạ…

3. Đáng tiền

Với giá chỉ từ 2 triệu/ người lớn (tùy tàu 4-5 sao) là du khách được hưởng trọn gói dịch vụ từ vé tham quan, phòng ngủ riêng 2 khách, 4 bữa ăn, chỉ chưa gồm chi phí xe limousine từ Hà nội. Chi phí thật sự hiệu quả và lý tưởng để tổ chức cho cá nhân/ gia đình/ cơ quan. Cần đặt dịch vụ sớm trong trường hợp tàu được sử dụng riêng cho đoàn riêng từ 30 – 70 người lớn.

Trong bài này Vietwing stravel xin giới thiệu du thuyền 5 sao Aspira, giá 2750k/ người lớn và Ambassador giá 3750k/ người lớn trọn gói ngủ phòng tầng 1, tầng 2 thêm 300k chưa gồm đón tiễn phố cổ Hà nội bằng limousine có mát xa lưng và kayak, cơ sở vật chất và lịch trình tuyệt hảo, sẽ đem đến cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp tham quan, du lịch và trải nghiệm vùng vịnh Hạ Long – Lan Hạ thật sự khác biệt và khó quên.