Giá chỉ 11tr990
Thời gian: 06 ngày 05 đêm/Charter Flight Vietjet Air 11– 16/09đèn lồng đón Trung thu ở xứ Kim Chi

Charter flight là chuyến bay được thuê bao nguyên chuyến theo hành trình yêu cầu của Công ty lữ hành. Tour du lịch Hàn Quốc – đón Trung Thu năm 2019 sử dụng chuyến bay như thế.

Ưu điểm của tour charter

1. Tiết kiệm thời gian: du khách sẽ không phải mất công sức, thời gian mua vé cho cả hai chặng đi – về. Về dịch vụ, đa phần các du khách đều bày tỏ vô cùng hài lòng về lịch khởi hành tour – luôn đúng kế hoạch, hiếm khi hoãn hoặc hủy chuyến. Du khách trên chuyến bay charter tập trung nên các thủ tục tại sân bay cũng thường được chuẩn bị trước và nhanh gọn hơn.

2. Tiết kiệm chi phí: một điểm cộng nữa là tour du lịch bằng máy bay riêng nghe thì rất “sang” nhưng giá lại tiết kiệm khá nhiều so với thông thường. Đó là vì thuê trọn gói chuyến bay nên hãng hàng không sẽ cung cấp giá thuê máy bay.

3. Điểm đến hấp dẫn: điểm đến của tour du lịch chắc chắn phải là điểm tham quan hấp dẫn (Hà Nội – Seoul – Everland – Nami – Du thuyền sông Hàn) đi du lịch Hàn Quốc đúng mùa thu – dịp Tết Trung Thu là Tết lớn nhất của Hàn Quốc. Mỗi chuyến bay thông thường có sức chứa gần hai trăm tới vài trăm khách.

4. Kết nối bạn bè có cùng sở thích: cùng tham gia một hành trình du lịch, bởi thế các hành khách đi trên chuyến bay sẽ dễ cảm thấy đồng điệu với nhau về sở thích, mối quan tâm hay chủ đề nói chuyện chung. Những câu chuyện về hành trình hôm nay đi đâu, làm gì, ăn gì, cảm nhận về văn hóa, cảnh quan mỗi nơi đi qua.. thường là chủ đề thú vị, bất tận trong và thậm chí là cả sau khi kết thúc chuyến đi. Thực tế, có không ít nhóm gia đình, nhóm bạn bè trở nên thân thiết, gắn bó, trở thành những nhóm bạn đồng hành mới sau những chuyến đi như thế này.

5. Dịch vụ ăn, ở được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo chất lượng do có sự chuẩn bị, giữ dịch vụ từ rất sớm. Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hiểu biết về tuyến điểm giúp du khách thu thập được nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán mỗi nơi đặt chân đến.

** ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH:
Trải nghiệm lớp học làm Kim Chi và mặc áo Hanbok truyền thống miễn phí
Trải nghiệm du thuyền Sông Hàn.
Trải nghiệm phim trường chương trình thực tế Running Man
Thăm quan đảo NAMI – nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng xứ Hàn
Thăm quan, vui chơi tại công viên Everland lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những công viên lớn nhất Thế Giới
Thăm quan Nhà Xanh, Cung điện Gyeongbok, bảo tàng dân gian Seoul
Thưởng thức các món ăn và mua sắm tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm nổi tiếng.
Hướng dẫn viên Việt Nam và Hướng dẫn viên Hàn Quốc theo đoàn suốt tuyến
Bảo hiểm du lịch Quốc tế toàn cầu mức bảo hiểm cao nhất 210.000.000vnđ

Tham khảo các bài viết cùng chủ đề Du lịch Hàn Quốc:

– Du lịch Hàn Quốc mùa đông

– Du lịch Hàn Quốc mùa hoa anh đào

 – Du lịch Hàn Quốc mùa xuân

– Du lịch Hàn Quốc mùa thu vàng

– Chùm ảnh du lịch Hàn Quốc mùa thu với sắc vàng, sắc đỏ

– Thông tin cần biết khi xin visa du lịch Hàn Quốc