Phong cảnh lãng mạn, con người hiếu khách, và nổi tiếng với kimchi, nhân sâm, Hàn Quốc đang nổi lên là một thiên đường du lịch châu Á. Vào Thu, những sắc lá vàng, đỏ rực trời khiến bạn như lạc giữa một bức tranh Thu thơ mộng và lãng mạn. Mời du khách hãy đến với thủ đô Seoul – trái tim của đất nước xinh đẹp này với hàng trăm nhà hát, trung tâm nghệ thuật, bảo tàng, tượng đài lịch sử, đến với công viên Everland – thiên đường giải trí trong top 10 thế giới, công viên Everland – trường quay của biết bao bộ phim về tình yêu đôi lứa…,  và hơn hết, Quý khách sẽ thỏa sức shopping tại các trung tâm mua sắm thời trang nổi tiếng của Seoul. Xin mời Quý khách khám phá tour du lịch 5 ngày tại Hàn Quốc với hành trình hấp dẫn như sau:

Ngày 1: HÀ NỘI – SEOUL: (Ăn tối)

22h30: Xe và hướng dẫn viên của Công ty đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Nội Bài, đoàn đáp chuyến bay đi Seoul 2h00 của hàng không Hàn Quốc T’way.

Doenjang_Korean_Food_08

NGÀY 2: SEOUL – ĐẢO NAMI – FLOATING ISLAND              (Ăn sáng, trưa, tối)                   

·

08h55 giờ địa phương: Sau khoảng hơn 4 giờ bay, đến sân bay quốc tế Incheon, xe và HDV địa phương đón đoàn đi ăn sáng với món canh sườn bò đặc sản nổi tiếng của người dân Hàn Quốc.

·      Xe đưa đoàn tham quan thành phố Seoul: tham quan cung điện Gyongbok, chụp ảnh trước Dinh Tổng Thống, bảo tàng dân gian quốc gia

·      Sau bữa sáng, HDV đưa đoàn đến đảo Nami - cách Seoul 63km, nằm bình yên trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng. Hòn đảo rộng 260.000 km2 phủ một lớp cỏ xanh mướt, cây cối xanh tươi xen lẫn với các loại hoa khoe sắc cùng những cây hạt dẻ và bạch dương bao quanh. Hòn đảo như một bản hòa ca giữa cây cỏ, những chú đà điểu thong dong, vịt trắng muốt tắm dưới hồ thật thanh bình. Nơi đây cũng là nơi được sử dụng làm phi trường cho bộ phim “Bản tình ca mùa đông” lãng mạn.

.      Ăn trưa với món gà nướng đặc sản nổi tiếng của đảo Nami.

Dao Nami

.      17h30: Xe đưa quý khách ra sân bay Incheon chuẩn bị làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam lúc 21h30. Quý khách được phát đồ ăn tại sân bay gồm 1 lon nước ngọt và một phần hamburger hoặc kimbab. 4h25 giờ địa phương về đến sân bay Nội Bài, xe và HDV đưa đoàn về Nhà Hát Lớn Hà Nội, kết thúc chương trình. Tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại.

·      Buổi chiều: Đoàn khởi hành về lại thủ đô Seoul tham quan khu nhà nổi (Floating Island)  - là hòn đảo nhân tạo đầu tiên của Seoul nằm trên bề mặt của sông Hangang với ba đảo hoa Visat, Viva và Terra, mỗi đảo mang một ý nghĩa khác nhau vô cùng hấp dẫn và độc đáo.  nhận phòng khách sạn

.      Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao Seoul.

NGÀY 3: SEOUL – EVERLAND                                 (Ăn sáng, trưa, tối)

·      Sau bữa điểm tâm tại khách sạn.

·      Xe đưa đoàn đến công viên giải trí Everland – công viên ngoài trời xếp thứ 5 trong top 10 công viên lớn nhất thế giới với vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị. Công viên bao gồm: 1 công viên nước, 5 tàu lượn và 5 khu vực tham quan chính bao gồm: Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure và Zô topia.

·      Đoàn ăn trưa với món thịt lợn nướng đặc sản Hàn Quốc

Cong vien Everland

·     Trở về Seoul quý khách tham quan chụp ảnh lưu niệm tại dòng suối nhân tạo Chengyejeonquảng trường Ghwanghwamun biểu tượng của thủ đô Seoul. Sau đó quý khách tha hồ mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ.  Ăn tối với món gà hầm sâm truyền thống.

.      Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Parkhabio**** hoặc tương đương.


NGÀY 4: SEOUL CITY TOUR – BẢO TÀNG 3D TRICK EYES                  (Ăn sáng, trưa, tối)

·      Đoàn ăn sáng tại khách sạn

·      Đoàn tiếp tục tham quan làng văn hóa dân tộc Namsan Hanok tìm hiểu về đời sống văn hóa của người dân xứ sở kim chi,  tháp truyền hình Namsan (tự túc chi phí cáp treo lên đỉnh tháp),

.      Đoàn khởi hành đi thăm quan chụp ảnh tại bảo tàng  Seoul Trick Eye – bảo tàng tranh 3D đánh lừa thị giác. Bảo tàng Trick Eye được chia thành năm chủ đề: Thế giới Nước, Đánh lừa thị giác nhất, Bơi trong chậu, Kỳ quái, và Nghệ thuật Nổi tiếng. Mỗi phòng theo chủ đề cho du khách nhiều cơ hội để chụp các bức ảnh vui nhộn, lạ mắt.

3d trick eyes

·      Đoàn ăn trưa với thịt nướng, các món kim chi hoặc lẩu shabu shabu

Myeongdong19

·     Đoàn tiếp tục tham gia trải nghiệm lớp học làm kim chi truyền thống Hàn Quốc và chụp hình với áo HanBok.

Quý khách dừng chân mua sâm nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi…, thuốc bổ trợ gan từ thảo dược thiên nhiên.

.     Đoàn ăn tối lẩu Shabu hoặc thịt nướng/ cá nướng và tự do khám phá thủ đô Seoul về đêm.

.     Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Seoul hoặc tương đương.


Ngày 5: SEOUL – HÀ NỘI: (Ăn sáng, trưa, tối nhẹ)

·      Đoàn ăn sáng tại khách sạn và đến tham quan Cung điện hoàng gia Kyeong-bok, bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống. Sau đó đoàn tự do thăm quan mua sắm tại chợ Myengdong khu trung tâm thời trang nổi tiếng tại Seoul.

·      Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó đoàn tiếp tục tham quan, tự do mua sắm tại  siêu thị Miễn Thuế Donghwa.

.      17h30: Xe đưa quý khách ra sân bay Incheon chuẩn bị làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam lúc 21h30. Quý khách được phát đồ ăn tại sân bay gồm 1 lon nước ngọt và một phần hamburger hoặc kimbab. 4h25 giờ địa phương về đến sân bay Nội Bài, xe và HDV đưa đoàn về Nhà Hát Lớn Hà Nội, kết thúc chương trình. Tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại.

.       Đến sân bay Nội Bài. Xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu.

Chia tay và kết thúc chương trình.

 

Dịch vụ bao gồm:

1. Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội – Seoul / Seoul – Hà Nội

2. 20kg hành lý ký gửi + 10kg hành lý xách tay khứ hồi.

3. Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa vào Hàn Quốc .

4. Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình.

5. Khách sạn tiêu chuẩn 4* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng),

6. Các bữa ăn theo chương trình: ăn sáng buffet tại khách sạn, ăn chính tương đương 8 USD/ khách.

7. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình.

8. Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)

9. Bảo hiểm du lịch theo chương trình.

10. Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày.

Không bao gồm:

1. Chi phí làm Hộ chiếu.

2. Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 5 ngày = 30USD)

3. Ngủ phòng đơn cộng thêm 4.500.000/người.

4. Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài).

5. Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.

6. Thuế VAT

Lưu ý: Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 65usd/khách/ ngày.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ chậm nhất vào trước 20 ngày so với ngày đoàn dự kiến khởi hành.

Theo quy định thời gian xét duyệt tối thiểu là 10 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ với ngày dự kiến khởi hành.

QUY  ĐỊNH  ĐÓNG TIỀN TOUR:

Đợt I: Quý khách đặt cọc 10.000.000 VND/ khách để làm thủ tục Visa & đặt vé máy bay.

Đợt II: Quý khách đóng nốt số tiền tour còn lại ngay sau khi có kết quả visa hoặc sớm hơn nếu có thông báo.

Lệ phí không hoàn lại: 1.500.000đ/người (bao gồm phí visa & thủ tục phí) – nếu visa của Quý khách không được chấp thuận cấp vì bất cứ lý do nào – Theo Quy định của ĐSQ)

- Nếu Quý khách huỷ hay giảm số lượng khách đăng ký ngay sau khi đặt cọc đi tour, thì Quý khách sẽ phải trả những khoản tiền thực tế mà cty đã trả cho nhà cung cấp dịch vụ như: tiền visa, tiền đặt cọc vé, tiền đặt cọc phòng, và các dịch vụ khác trong tour tương đương với 15% tổng tiền tour.

- Nếu Quý khách báo huỷ từ 15 – 25 ngày làm việc sẽ được hoàn lại 70% tổng giá trị tour.

- Nếu Quý khách báo huỷ từ 07- 14 ngày làm việc sẽ được hoàn lại 50% tổng giá trị tour.

- Nếu Quý khách báo huỷ từ 03- 06 ngày làm việc sẽ được hoàn lại 20% tổng giá trị tour.

- Nếu Quý khách báo huỷ trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ không được hoàn lại toàn bộ tiền tour.

THÔNG TIN THÊM:

1/ Chương trình có thể được điều chỉnh về thời gian khởi hành, lịch trình hoặc giá theo lịch bay của hãng Hàng Không hoặc theo tình hình thực tế (Nếu trong trường hợp bất khả kháng

về lượng khách tập hợp đủ một đoàn 16 người hoặc tình trạng chỗ trên chuyến bay hoặc tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ), nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan trên. Mong Quý khách thông cảm.

2/ Ngày khởi hành chính xác của đoàn sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của ĐSQ.

3/ Hộ chiếu và vé máy bay của Quý khách sẽ được HDV bảo quản suốt hành trình cho đến sau trình diện hộ chiếu cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.(nếu có).

4/ Giá không áp dụng cho đoàn đi vào mùa cao điểm và các ngày hội, lễ, hội chợ hoặc triển lãm.Trong trường hợp không thay đổi được ngày đi, khách sạn có thể sẽ đặt ở xa trung tâm hoặc ở thành phố khác để tránh trường hợp tăng giá.

5/ Giá trên có thể thay đổi theo ngày Quý khách đăng ký tour.

6/ Giờ bay và giờ trong lịch trình chỉ mang tính chất tham khảo, giờ chính xác sẽ căn cứ vào xác nhận cuối cùng trước khi đoàn lên đường, và tình hình thực tế. Mong quý khách thông cảm.

 

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHI TIẾT XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

1. Sơ yếu lý lịch cá nhân .

2. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).

3. Chứng minh thư nhân dân photo 02 mặt

4. Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú).

5. 2 ảnh 4cm x 6 cm (chụp trong vòng 6 tháng và nền trắng).

6. Giấy chứng nhận công tác (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất ):

- Nếu quý khách đang làm việc thì có hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ + Bảng lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu đỏ của công ty (hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng trong trường hợp công ty trả lương qua tài khoản).

- Nếu khách là chủ doanh nghiệp thì nộp đăng ký kinh doanh + báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.

- Nếu quý khách đã nghỉ hưu thì có chứng nhận hưu trí hoặc sổ hưu hoặc thẻ hưu trí.

- Trường hợp là học sinh/sinh viên cần thẻ học sinh/thẻ sinh viên bản photo

7. Chứng minh tài chính:

- Photo mặt sổ tiết kiệm (càng nhiều tiền càng tốt, tối thiểu là 5000 USD/người) thời hạn gửi trước hơn 1 tháng so với ngày nộp hồ sơ làm visa, kỳ hạn tối thiếu 3 tháng, kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm hiện tại, có dấu đỏ của ngân hàng (giới hạn trong 2 tuần ) kể từ ngày nộp hồ sơ.

- Nếu sổ tiết kiệm không gửi trước đủ 1 tháng thì kỳ hạn phải ít nhất 3 tháng, bổ sung thêm sổ đỏ nhà đất, giấy tờ ô tô, sổ cổ đông… (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú).

- Nếu đi cùng vợ/chồng hoặc con thì nộp kèm giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).

Các Trường Hợp Miễn Giấy Tờ Chứng Minh Tài Chính Đối Với Các Nhóm Khách Dưới Đây:

  1. Đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
  2. Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, Công chức nhà nước.
  3. Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
  4. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định
  5. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
  6. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …)
  7. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng
  8. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
  9. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
  10. Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD
  11. Nếu là con cái (con cái là học sinh sinh viên) của bố mẹ thuộc diện miễn chứng minh tài chính thì cũng được miễn chứng minh tài chính (phải chứng minh quan hệ với bố mẹ).